Hướng dẫn cài đặt red alert 2 trên win 7

hướng dẫn cài đặt red alert 2 trên win 7

Một trong những game có tính chiến thuật cao đã luôn là đề tài của những chuyên gia phân tích game đó chính là Red Alert 2. Cùng với Starcraft từng là cơn sốt khiến người chơi nào cũng lao đầu vào hàng giờ đồng hồ. Bài viết này sẽ hướng dẫn cài đặt Red Alert 2 trên win 7. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Hướng dẫn cài đặt red alert 2 trên win 7

Red Alert 2 hay tên đầy đủ là Command and Conquer: Red Alert 2, là một trò chơi chiến lược thời gian thực đồ họa 2.5D của WestD Studios được phát hành lần đầu tiên cho Windows vào năm 2000. Red Alert 2 lấy bối cảnh là chiến dịch của 2 quân Đồng minh và Liên Xô, cuộc chiến dịch diễn ra căng thẳng và quyết liệt. Red Alert 2 bất ngờ thành công rực rỡ và trở thành một trong những game chiến thuật lịch hấp dẫn nhất, là kỉ vật quan trọng trong lòng cả thế hệ chơi tựa game huyền thoại này. Sau đây bài viết sẽ hướng dẫn cài đặt red alert 2 trên win 7 nhé. 

Bước 1: Giải nén tệp đã tải xuống.

Bước 2: Điều hướng đến thư mục giải nén, nhấp chuột phải vào tệp “Red Alert 2 Yuri’s Revenge.exe” và chọn “Run as administrator”. 

Bước 3: Nhấp vào “Duyệt qua” hoặc chọn vị trí cài đặt. Sau đó nhấp vào “Cài đặt”.

Bước 4: Đang cài đặt, chờ vài phút!

Bước 5: Nếu “Class 2000” được hiển thị trong cửa sổ, hãy nhấp vào “Tạo”.

Bước 6: Bấm OK.

Bước 7: Nhấp vào “Tạo” và “OK” để tiếp tục. Sau đó nhấn “X” để đóng cửa sổ cài đặt. Bây giờ chúng tôi đã cài đặt Red Alert 2 trên Win 7, bạn đã sẵn sàng để bắt đầu để trải nghiệm game rồi đấy.

Còn về cấu hình tối thiểu của máy để chơi Red Alert 2 thì bạn không cần phải quá lo bởi game Red Alert 2 yêu cầu cấu hình máy không quá mạnh, gồm:

CPU: Bộ xử lý Intel Pentium II 266 MHz trở lên.

RAM: 128MB dung lượng trở lên.

Drive: 200MB dung lượng trở lên để lưu trữ trò chơi.

Hệ điều hành: Windows 95/98 / XP/ NT6/2000 trở lên, chẳng hạn như Windows 7/8/10.

Card đồ họa: 2MB PCI AGP và 16 bit màu.

hướng dẫn cài đặt red alert 2 trên win 7

Thông tin về game sau khi hướng dẫn cài đặt alert 2 trên win 7:

Sau bài viết hướng dẫn cài đặt red alert 2 trên win 7 thì chúng ta sẽ đến với những cuộc chiến của các quốc gia trong game. Giống như những người tiền nhiệm của nó, Đồng minh và Liên Xô, nó được chia thành hai phe. Trong hai cuộc đối đầu này, chúng ta có những quốc gia khác nhau để lựa chọn khi tham chiến. Các đất nước này có những thế mạnh khác nhau. Nhưng trong tất cả, quân đội của Hoa Kỳ và Pháp được cho là có công nghệ và vũ khí mạnh nhất. Tiếp theo là Hàn Quốc, Anh, Đức, Iran, Libya và cuối cùng là Cuba – Nga. Red Alert 2 dường như hoàn toàn giống nhau so với trò chơi chiến lược khác và chỉ đơn giản là thu thập tài nguyên, xây dựng căn cứ, mua vũ khí, quân đội và cuối cùng là tiêu diệt hoàn toàn kẻ thù. 

Phần khó là làm thế nào bạn thực hiện tất cả cùng một lúc, và đối với đội quân mà bạn chọn, có những trận chiến nhỏ hoặc lớn trong các mục tiêu phá hủy pháo đài của đối phương. Red Alert 2 còn có các bản mod có thể tạo thêm bản đồ, chưa kể các phần mở rộng khác như Red Alert 3 cho PC, Xbox 360, PS3… Nhìn chung, Red Alert 2 là một game cổ điển, hấp dẫn. Nhiều người yêu thích thế giới. Và trải nghiệm nó trong Windows 7 là hết sức tuyệt vời.

hướng dẫn cài đặt red alert 2 trên win 7 1

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách chơi cũng như hiểu hơn về hướng dẫn cài đặt red alert 2 trên win 7 và dòng game này mang đến cho bạn chiến thuật gì. Nếu bạn là người có sức mạnh của công nghệ vũ khí tiên tiến trên thế giới thì Red Alert 2 là một sự lựa chọn thú vị dành cho bạn. Ngoài ra, game còn có thể chơi ngoại tuyến và trực tuyến, rất thích hợp để chơi tại mọi điều kiện khác nhau. Chúc các bạn quẩy game một cách thích thú nhất với Red Alert 2 nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *