Microsoft 365 – Sự lựa chọn cho doanh nghiệp

Không giống những phiên bản Office trước đó, Microsoft hiện nay còn mang đến cho người dùng một phiên bản đặc biệt hơn với tên gọi Office 365. Gói phần mềm này sẽ có tác dụng giúp hoàn thành công việc nhanh cùng với năng suất và hiệu quả tốt, thêm nữa là trang bị các tính năng bảo mật cao. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giải đáp tới bạn Microsoft Office 365 là gì? Lý do tại sao nên chuyển đổi sang Microsoft 365?

microsoft-365-su-lua-chon-cho-doanh-nghiep-1

Microsoft 365 là gì?

Microsoft 365 chính là đám mây năng suất được thiết kế với tác dụng giúp chúng ta hoàn thành được các việc quan trọng. Nhờ vào các ứng dụng Office tốt nhất mà dịch vụ đám mây thông minh và bảo mật nâng cao hơn, cho phép bạn làm việc và cộng tác trực tuyến mọi lúc, mọi nơi.

Ngoài ra, Microsoft Office 365 còn hỗ trợ đa nền tảng cho nên bạn có thể cài đặt và vận hành trên mọi thiết bị như: Máy tính, máy tính bảng, điện thoại, bản ghi giữa các thiết bị trong thời gian thực.

microsoft-365-su-lua-chon-cho-doanh-nghiep-2

Microsoft Office 365 ngày càng đóng vai trò quan trọng trong các công ty, tổ chức cần liên tục chia sẻ dữ liệu công việc liên tục với nhau. Chẳng hạn như nhiều người có thể chia sẻ một tệp Excel và bất kỳ thay đổi nào được thực hiện với tệp đều sẽ được cập nhật trên tất cả các thiết bị.

Các gói Microsoft 365 được cung cấp phổ biến hiện nay

Có thể nói, Microsoft 365 sinh ra là để phục vụ các tổ chức và doanh nghiệp. Và điểu quan trọng hơn nữa là Microsoft hiện rất chú trọng và điều chỉnh các sản phẩm của mình sao cho phù hợp hơn với người dùng.

Với các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang có nhu cầu chọn mua bộ công cụ Microsoft Office 365 thì có thể tới FPT Smart Cloud thông qua: https://microsoft.fptcloud.com/. Bởi tại đây đang cung cấp rất nhiều gói Microsoft 365 cũng như mức giá vô cùng ưu đãi. Cụ thể:

Microsoft 365 Business Basic

microsoft-365-su-lua-chon-cho-doanh-nghiep-3

– Trò chuyện, gọi và họp với tối đa 300 người dự

– Phiên bản trên web, smartphone của các ứng dụng Office

– 1TB dung lượng lưu trữ ở đám mây

– Email cấp doanh nghiệp

– Bảo mật tiêu chuẩn

– Hỗ trợ qua điện thoại hoặc trên web bất cứ lúc nào

Microsoft 365 Business Standard

– Các phiên bản ứng dụng Office trên máy tính với nhiều tính năng cao cấp

– Tổ chức hội thảo trực tuyến

– Công cụ đăng ký, báo cáo của người dự

– Quản lý cuộc hẹn của các khách hàng

Microsoft 365 Business Premium

– Bảo mật nâng cao

– Truy nhập, kiểm soát dữ liệu

– Bảo vệ và ngăn chặn mối đe dọa trên mạng

Microsoft 365 Apps Business

– Các phiên bản ứng dụng Office trên thiết bị máy tính và tính năng cao cấp

– 1TB dung lượng lưu trữ ở đám mây

– Bảo mật tiêu chuẩn

– Hỗ trợ qua smartphone và trên web bất cứ lúc nào

Tại sao nên chuyển đổi dữ liệu doanh nghiệp sang Microsoft 365

Microsoft Online 365 đang ngày càng trở nên phổ biến cũng như được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn để tăng cường quá trình phát triển. Nhiều thống kê đã chỉ ra rằng, Microsoft 365 có mức độ dùng gấp đôi hoặc gấp ba so với các nền tảng khác.

Làm việc mọi lúc mọi nơi

Microsoft 365 được trang bị cho doanh nghiệp 99% các công cụ thông minh, từ đó hoàn thành công việc như: Word, Excel và Powerpoint…

Tất cả sẽ được đồng bộ trên hệ thống của Microsoft 365, vậy nên người dùng có thể làm việc mọi lúc mọi nơi. Dù là đang ở nhà hay đi du lịch vẫn có thể an tâm hoàn thành công việc thông qua laptop, PC, điện thoại thông minh hay tablet… Đồng thời cũng giúp người dùng dễ dàng cộng tác, theo dõi tất cả những thay đổi trong thời gian thực.

Quản lý dữ liệu tốt

Microsoft 365 chính là nền đám mây được lựa chọn tối ưu nhất hiện nay sở hữu hệ thống quản lý dữ liệu hiệu quả.

Nhờ vào dung lượng lưu trữ lớn lên đến 1TB mà giúp người dùng dễ dàng sắp xếp, lưu trữ và bảo mật các dữ liệu cá nhân. Hơn nữa, chức năng sao lưu của OneDrive cho phép khôi phục những tệp dữ liệu lỡ xóa nhầm hay khi gặp sự cố. Các thành viên dễ dàng chia sẻ dữ liệu trên nền tảng duy nhất, cộng tác ở các dữ liệu theo thời gian thực để thúc đẩy quá trình cộng tác nhóm.

Bảo mật chặt chẽ

Bạn có biết, Microsoft từng được vinh danh là Đơn vị dẫn đầu trong Gartner® Magic Quadrant™ vào năm 2020 trong khả năng cung cấp bảo mật truy cập đám mây. Đồng thời cũng là đơn vị dẫn đầu trong Forrester Wave™ Cổng bảo mật đám mây vào Q2 2021, điều đó đã khẳng định về độ bảo mật cực kỳ tốt của Microsoft.

microsoft-365-su-lua-chon-cho-doanh-nghiep-4

Cập nhật tính năng mới

Vì công nghệ thông tin ngày càng phát triển mà các ứng dụng được xây dựng luôn cần được cập nhật liên tục. Microsoft 365 sẽ luôn không ngừng cập nhật các sản phẩm mới, nhằm đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định một cách vượt trội, an toàn, bền vững. Điều này mang tới sự an tâm cho người sử dụng cũng như cho hiệu quả làm việc luôn ở mức cao nhất.

Trên đây chính là toàn bộ những thông tin về Microsoft Office 365 mà chúng tôi muốn chia sẻ đến cho mọi người. Hy vọng bài viết này sẽ mang tới những thông tin hữu ích cho bạn, giúp các tổ chức, doanh nghiệp tìm được bộ công cụ phát triển thuận lợi và tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *