Thực đơn ăn kiêng 13 ngày giảm 7kg an toàn, hiệu quả

thực đơn ăn kiêng 13 ngày giảm 7kg 1

Thực đơn ăn kiêng 13 ngày giảm 7kg là một cẩm nang vô cùng hữu ích dành cho những ai có nhu cầu lấy lại vóc dáng cấp tốc mà vẫn đảm bảo an toàn, hiệu quả. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn phần nào xua tan đi nỗi lo thừa cân bởi thực đơn ăn kiêng 13 ngày giảm 7kg an toàn, hiệu quả sau đây

Thế nào là thực đơn giảm cân an toàn cứu thân hình kém cân đối?

Hầu hết phụ nữ đều mang một nỗi lo chung phải đối mặt đó là việc thừa cân do rất nhiều nguyên nhân gây ra như khẩu phần ăn nhiều chất béo, thừa cân cơ địa, chế độ sinh hoạt không hợp lý, môi trường làm việc thường ngồi nhiều ít vận động..

thực đơn ăn kiêng 13 ngày giảm 7kg

Khi gặp các vấn đề về cân nặng, đa số chị em phụ nữ có xu hướng mong muốn giảm cân nhanh mà đốt cháy giai đoạn với nhiều loại thuốc giảm cân không rõ nguồn gốc trên thị trường. Nhưng giảm cân không phải là cơ hội bất chấp. Giảm cân cứu thân hình kém cân đối nhưng vẫn phải đảm bảo an toàn, hiệu quả. 

Giảm cân an toàn đòi hỏi bạn phải thay đổi những thói quen xấu trong cuộc sống như thói quen thức khuya, lười vận động, ăn uống thả ga. Thay vào đó là tập xây dựng những thói quen mới như dậy sớm tập thể dục, ăn uống lành mạnh. Thay vì ăn những đồ dầu mỡ và có chứa nhiều chất béo thì một chế độ ăn uống với nhiều rau xanh, củ quả. Đồng thời tìm cho mình một bộ môn thể thao yêu thích và duy trì thói quen tập luyện hàng ngày. Kết quả sẽ làm bạn vô cùng ngạc nhiên. Mặc dù có thể sẽ mất 1 thời gian để hình thành thói quen này nhưng việc giảm cân chưa bao giờ là dễ dàng.

Thực đơn ăn kiêng 13 ngày giảm 7kg

Để lên một thực đơn ăn kiêng, trước hết bạn phải là người hiểu rõ cơ thể mình nhất. Hiểu rõ về tình trạng của mình cũng như những thông tin về chế độ dinh dưỡng và hàm lượng kcal trong mỗi loại thực phẩm, mỗi khẩu phần ăn. Bên cạnh đó, bạn cũng chính là người phải điều chỉnh một cách phù hợp để cơ thể thích nghi với chế độ ăn này và không bị đảo lộn đột ngột hay gây ra những hậu quả không lường trước.

thực đơn ăn kiêng 13 ngày giảm 7kg 2

Có rất nhiều thực đơn ăn kiêng trên các phương tiện truyền thông đại chúng hiện nay. Nhưng thực đơn dưới đây vừa đảm bảo cho bạn một chế độ ăn uống an toàn mà lại đạt hiệu quả giảm cân cao.

Thực đơn ngày 1:

Sáng: 1 cốc nước ấm + 1 quả chuối 

Trưa: 1 bát cháo yến mạch

Tối: 1 hộp sữa chua không đường + 1 quả chuối 

Thực đơn ngày 2: 

Sáng: 1 cốc sữa ấm không đường + 1 quả chuối 

Trưa: 1 đĩa salad rau quả + 1 quả trứng 

Tối: 1 bát cháo yến mạch + 1 hộp sữa chua không đường 

Thực đơn ngày 3:

Sáng: 1 lát bánh mì đen + 1 cốc sữa ấm không đường

Trưa: 1 quả táo + 1 bát cháo yến mạch

Tối: 1 khẩu phần rau luộc theo mùa + 1 ly nước chanh ít đường

Thực đơn ngày 4:

Sáng: 1 bắp ngô luộc + 1 cốc nước ấm

Trưa: 1 quả trứng luộc + 1 cốc nước cam

Tối: 1 hộp sữa chua không đường

Thực đơn ngày 5:

Sáng: 1 quả táo + 1 cốc sữa ấm

Trưa: 1 củ khoai lang luộc + 1 cốc nước ép cam

Tối: 1 khẩu phần salad hoa quả + 1 cốc nước ép hoa quả

Thực đơn ngày 6: 

Sáng: 1 bát cháo yến mạch + 1 cốc nước ép hoa quả

Trưa: 1 khẩu phần thịt nạc luộc + 1 cốc nước chanh

Tối: Hoa quả theo mùa + 1 cốc sữa ấm không đường.

Thực đơn ngày 7

Sáng: 1 quả chuối + 3 lát bánh mì đen

Trưa: 1 bát nhỏ gạo lứt + 1 cốc nước ép hoa quả

Tối: 1 hộp sữa chua không đường + 1 khẩu phần rau xanh luộc. 

Sau đó bạn lại lặp lại thực đơn này từ tuần tiếp theo cho đến khi đủ 13 ngày rồi đứng lên cân để kiểm tra cân nặng sau 13 ngày thực hiện chế độ giảm cân như vậy.

Trên đây là thực đơn ăn kiêng 13 ngày giảm 7kg. Các bạn có thể tham khảo, bổ sung và điều chỉnh thêm vào thực đơn của mình cho đầy đủ và phù hợp với cơ thể. Chúc các bạn có thân hình như mong muốn mà vẫn đảm bảo an toàn nhé! 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *