TP bank là ngân hàng gì – giới thiệu về ngân hàng TP bank

TP bank là ngân hàng gì 1

TP bank là một cái tên tương đối xa lạ với những người không thường xuyên theo dõi thị trường tiền gửi tại các ngân hàng thương mại. Vậy TP bank là ngân hàng gì và những ưu đãi cũng như quyền lợi khi ra nhập TP bank là gì? Hãy cùng theo dõi đáp án cho câu hỏi này ngay trong bài viết dưới đây.

TP bank là ngân hàng gì – giới thiệu về ngân hàng TP bank

Ngân hàng TMCP Tiền Phong (sau đây gọi tắt là “TPBank”) được thành lập vào ngày 05 tháng 05 năm 2008, với những nỗ lực và quyết tâm trở thành một tổ chức tài chính minh bạch, hiệu quả và bền vững, mang lại lợi ích tốt đẹp cốt lõi cho các cổ đông và khách hàng, từ đó xây dựng nền tảng từ niềm tin mà cộng đồng dành cho doanh nghiệp. TPBank được thừa hưởng lợi thế của việc ứng dụng các công nghệ hiện đại, kinh nghiệm thị trường và tiềm lực tài chính của các cổ đông và thành viên cốt cán của tập đoàn, trong đó phải kể đến những cái tên “máu mặt” trên thị trường số hoá như: Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI, Tập đoàn Công nghệ FPT, Công ty Tài chính Quốc tế, Công ty Cổ phần Tài chính Quốc tế, Công ty TNHH Singapore.

TP bank là ngân hàng gì

TPBank luôn cam kết mang đến những sản phẩm, giải pháp tài chính ngân hàng có hiệu quả tốt nhất cho nhóm khách hàng trẻ trung và có trình độ tiếp nhận công nghệ mới cao. TPBank hoạt động dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến và trình độ quản lý chuyên sâu, với mục tiêu dẫn đầu về ngân hàng số, chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng, giải pháp công nghệ tiên tiến với các sản phẩm đột phá, như mô hình ngân hàng tự động LiveBank-24/7, Savy-Universal – mô hình Ứng dụng Tiết kiệm, Thanh toán bằng mã QuickPay-QR, Ứng dụng ngân hàng điện tử Ebank … TPBank đã ứng dụng thành công trợ lý ảo T’aio, trí tuệ nhân tạo AI và công nghệ máy học, hệ thống nhận diện khách hàng bằng giọng nói, vân tay … Tất cả những sản phẩm ưu việt này đã giúp TPBank trở thành Việt Nam Ngân hàng đầu tiên có hệ sinh thái, ngân hàng số đa dạng và xuất sắc và hoàn thiện nhất.

Giá trị cốt lõi của TP bank

Năm giá trị cốt lõi sau đây được cho là nền tảng để TPBank xây dựng thương hiệu, xứng đáng với niềm tin của khách hàng và cổ đông, đồng thời là điều kiện cần thiết để TPBank đạt được các mục tiêu chiến lược hiện tại và tương lai:

 • Trung thực: Trung thực và liêm chính là đạo đức nghề nghiệp và phẩm chất cao nhất của mỗi cán bộ ngân hàng.
 • Đổi mới: Mọi người cần đổi mới về ý thức, sáng tạo, đột phá về giải pháp, nỗ lực trong việc triển khai để mang lại giá trị thực cho ngân hàng và khách hàng.
 • Phát triển: Mọi người đều nỗ lực hoàn thiện bản thân và nâng cao thế mạnh, năng lực bản chất và tiềm năng của mỗi người, mỗi đơn vị. Ngân hàng tạo điều kiện tốt nhất để mọi người đạt đến sự hoàn hảo.
 • Collaboration: Hợp tác, hợp tác, gắn bó và chia sẻ trong công việc, chúng tôi biết giá trị của cá nhân trong các giá trị của ngân hàng.
 • Bền vững: Kiên định, vững vàng vượt qua mọi khó khăn thử thách để thành công

TP bank là ngân hàng gì 1

Những khuyến mại khi gia nhập ngân hàng TP bank

TP Bank dẫu là doanh nghiệp chưa phải là quá lớn nhưng vẫn luôn được nhiều khách hàng ưu ái với vị thế đi đầu công nghệ. Song song với đó, ưu đãi cũng là một trong những chiến lược lớn thường xuyên được sử dụng và thành công chiếm thêm được nhiều tình cảm với khách hàng. Những ưu đãi cực hấp dẫn chỉ có tại TP bank phải kể đến:

 • Khách hàng được quyền thiết lập tài khoản là số điện thoại của chính mình
 • Miễn phí chuyển khoản và hơn 60 loại phí khác
 • Phiếu quà tặng trị giá 90K được cộng trực tiếp vào tài khoản khi mở thẻ tại TP Bank
 • Miễn phí cấp thẻ ghi nợ quốc tế Visa Debit và miễn 50% phí thường niên trong một năm
 • Khách hàng có thể sở hữu bộ quà tặng TP Bank chỉ trong 3 bước đăng ký vô cùng đơn giản.
 • Khi hoàn tất việc xét thưởng khi mở tài khoản TP Bank, tài khoản của khách hàng phải ở trạng thái Mở / Ủy quyền và không được chọn Ghi Nợ.

TP bank là ngân hàng gì 2

 • Khi nhận phần thưởng sau khi mở thẻ ghi nợ Visa thành công, tài khoản của khách hàng phải có trạng thái Mở / Cấp quyền và thẻ của khách hàng phải có trạng thái Valid Card.
 • Phí thường niên năm đầu tiên được giảm 50% hỗ trợ các khách hàng một cách tối đa trong năm đầu mở thẻ tại hệ thống TP bank. 
 • Ngoài ra, khi đăng ký dịch vụ Internet banking tại ngân hàng TP bank, khách hàng còn được nhận rất nhiều ưu đãi như chương trình mở App TP bank là có tiền khi khách hàng được hoàn lại 15.000 với giao dịch tối thiểu là 30.000 đồng khi thanh toán bằng thẻ Visa của TP Bank. 
 • Ngoài ra, TP bank là doanh nghiệp đi đầu về công nghệ ngân hàng số hoá, vì thế, khi gửi tiền tại hệ thống TP bank, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về độ an toàn và tin cậy của doanh nghiệp này. 

Hy vọng bài viết trên đây đã giúp cho bạn hình dung rõ ràng về ngân hàng TP Bank, đồng thời hiểu rõ TP bank là ngân hàng gì. Chúc quý bạn được nhiều sức khoẻ và thành công trong cuộc sống. Hãy chia sẻ, nếu thấy bài viết này hữu ích và mang những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *